หมอช้าง “เผย 2 ราศี” ดวงตก อันตรายรอบตัว

Loading...

กลับมาอัพเดทกับเรื่องราวที่เชื่อว่าหลายคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากกับชะตาดวงเกิดของแต่ละราศี ที่มีความเปลี่ยนแปลงไปและหลายคนคงอยากทราบว่ามีราศีใดบ้างเปลี่ยนไปในทางไหนดีหรือไม่ดี วันนี้แอดมินอัพยิ้มจึงไม่พลาดที่จะนำคำทำนายจากหมอดูชื่อดัง หมอช้าง ที่ล่าสุดออกมาทำนายเตือน 2 ราศี ดวงอันตราย ทั้งด้านสุขภาพ ต้องเจ็บหนักกว่าราศีอื่น แถมมีเกณฑ์ที่จะถูกโกงอีกด้วย ได้แก่ ราศีเมถุน ราศีธนู นั่นเอง เอาเป็นว่าเราไปชมกันเลยว่า 2 ราศีนี้ต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง

หมอช้าง

เตือน 2 ราศี

ราศีเมถุน ราศีธนู

ราศีเมถุน(15มิ.ย.-16ก.ค.)
ต้องดูแลเรื่องของสุขภาพ ดวงดาวแห่งการเจ็บป่วยอาจเกิดขึ้นได้ แม้กระทั่งสุขภาพใจ ที่มาจากปัญหาความเครียด แรงกดดันในการทำงาน ภาระที่มากขึ้น จะทำให้เกิดภาวะความเครียด จนนำไปสู่เป็นปัญหาความรัก

ราศีธนู (16ธ.ค.-14ม.ค.)
จะมีเรื่องของการเงินที่ดีขึ้น เป็นราศีที่ได้ที่ได้เงิน ได้โชค หาเงินได้เยอะ ได้แก่ โชคอสังหาริมทรัพย์ ใครที่อยากจะขาย-ซื้อที่ดิน จะมีจังหวะดีเข้ามา แต่ต้องระวัง ถูกโกง ได้ง่าย บางคนอาจจะไม่ได้ขายที่ แต่ทว่ามีรายได้หรืออย่างอื่นเข้ามา สิ่งที่ห่วงคือให้ดูแลเรื่องเอกสาร ข้อมูล สัญญาข้อตกลงให้ดี ได้เงินไม่ครบ ได้เงินไม่ตรงเวลา สิ่งเหล่านี้อาจจะเกิดขึ้นกับราศีธนูได้ง่าย

ต้องระวัง

ทำบุญบ่อยๆ

ได้ดูกันหรือยังตรงกับราศีปีเกิดของใครบ้างเอ่ย ควรต้องระวังกันให้มากภัยอันตรายอยู่รอบตัวจริงๆ ทางที่ดีหมั่นทำบุญให้มากเพื่อช่วยเสริมดวงชะตาให้ดีมากยิ่งขึ้น

ทีมา: id.upyim.co

Loading...

เรื่องอื่นๆน่าสนใจ

error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!