ส่อง “6 ราศี” หมดเคราะห์ หมดโศก 1 ธันวาคม พบเจอแต่สิ่งดีๆ รวยตลอดปี 61

Loading...

เฟสบุ๊ค อินโนไลฟ์ เฟอร์นิเจอร์; Innolife Furniture เผย ดาวเสาร์ที่จะย้ายราศี ตั้งแต่ 1 ธันวาคมเป็นต้นไปนี้มี 6 ราศีไหนที่พ้นจากความทุกข์ความลำบากมากว่า 3 ปีเต็ม

– ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิด 17ต.ค.- 15 พ.ย. เรียกได้ว่าหมดทุกข์หมดโศก เพราะดาวเสาร์ส่งผลติดต่อกันต่อเนื่องมา 5 ปีเต็ม ตอนนี้มีดาวพฤหัสบดีมาส่งเสริม จึงเรียกได้ว่าปังสุดๆ อาจมีการปรับเปลี่ยนเรื่องงานบ้าง หรือปรับโต๊ะทำงานย้ายมุมจะดีมาก ภาระการเงินดีขึ้น ตำแหน่งหน้าที่การงานดีขึ้นมาก

– ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิด 15เม.ย.-14พ.ค. ถึงแม้ดาวเสาร์ไม่ค่อยให้โทษทุกข์นัก ในช่วงที่ผ่านมา แต่หมดเงินกับสุขภาพ และเรื่องไม่จำเป็นไปเยอะ ตอนนี้ดาวพฤหัสเข้ามาช่วยเสริม ดาวเสาร์ย้ายออกจากตำแหน่งที่เล็งทำลายการเงิน จึงทำให้ชาวราศีเมษการเงินดี ความรักดีสดใส คนโสดเพื่อนเก่าคนรักเก่ามีเกณฑ์ยูเทิร์นกลับมา แต่ต้องมีการแก้เคล็ด ตกแต่งบ้านใหม่ ปรับเปลี่ยนห้องนอน ทาสีรั้วบ้านใหม่ จะเสริมให้มีโชคและความสำเร็จมากขึ้น

– ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิด 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ถึงแม้จะไม่มีดาวศุภเคราะห์มาส่งเสริม แต่ดาวเสาร์ย้ายออกจากตำแหน่งที่เล็งดวงชะตา ถือว่าหมดทุกข์หมดโศกเลยครับ ครอบครัวความรักมั่นคงหนักแน่นขึ้น ความทุกข์ความเหน็ดเหนื่อยความลำบากหมดไป แม้ดาวพฤหัสจะเดินอยู่ในตำแหน่งเพ่งโทษ แต่ดาวเจ้าเรือนการเงินและเจ้าเรือนชะตา เดินหน้าส่งเสริมดีมากๆ อาจจะต้องมีการปรับลุคการแต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผมทรงใหม่ จะเสริมให้มีโชคลาภและความสำเร็จครับ

Solar system

– ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิด 16ก.ย.-16 ต.ค.
ดาวเสาร์ย้ายออกจากตำแหน่งที่โยคส่งถึง บวกกับดาวพฤหัสเข้ามาส่งเสริมในตำแหน่งการเงิน ทำให้ทิศทางการเงินของชาวราศีกันย์สดใสมาก มีเกณฑ์ความมั่นคงเกี่ยวกับการซื้อรถซื้อบ้าน ถือเป็นปีแห่งการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ของตนเองโดยแท้ และดาวเจ้าเรือนการเงินยังคงเดินหน้าสดใส ตลอด 12 เดือนนับจากนี้ ปรับลุคการแต่งตัว หาเวลาท่องเที่ยว รับพลังจากธรรมชาติ ภูเขา ทะเล หรือสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในต่างจังหวัด จะเสริมดวงให้มีโชค

– ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิด 17 ส.ค.-15ก.ย.
เนื่องจากดาวพระราหูดาวแห่งความวุ่นวายย้ายออก และดาวเสาร์ย้ายตกในตำแหน่งบริวาร ทำให้ลูกน้องบริวารขยันขันแข็ง และมีดาวพฤหัส ส่งเสริมอยู่ในตำแหน่งเพื่อนฝูงคนรอบตัว จึงทำให้ชาวราศีสิงห์แวดล้อมไปด้วยโอกาส จึงทำให้ชาวราศีสิงห์ควรเข้าสังคม แลกเปลี่ยนความรู้ใหม่ๆ สังคมใหม่ๆ จะได้โอกาสทางการงานการเงินที่ดีขึ้นมาก เลิกเก็บตัวได้แล้วนะครับ แต่งตัวให้ดูดี และพยายามปรับมุมมองในด้านบวกให้มากๆด้วยล่ะ

– ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิด 13ก.พ.-13 มี.ค.
ถึงแม้ดาวโทษทุกข์ดาวเสาร์ จะเดินเข้าในตำแหน่งโชคลาภก็ตาม แต่ก็ยังเป็นดาวเจ้าเรือนชะตา ของชาวราศีกุมภ์ด้วย อาจจะเหนื่อยนิดหน่อยแต่โชคลาภมันคุ้มค่า บวกกับดาวแห่งความสนับสนุนเจ้าเรือนการเงินเดินเข้าในตำแหน่งความสำเร็จ ทำให้ชาวราศีกุมภ์ยอมเหนื่อยยอมลำบาก เพราะโอกาสที่ได้มามันคุ้มค่ามากๆสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตได้เลยทีเดียว

ทีมา: cannews.in

Loading...

เรื่องอื่นๆน่าสนใจ

error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!