สูตรเด็ดเคล็ดไม่ลับ!! อยากได้เพศไหนอยากได้จัดเอา”ลูกชาย” หรือ “ลูกสาว” จะได้สาแก่ใจคุณ?!?

Loading...

ใช่ว่าธรรมชาติจะรังสรรค์ ‘กิจกรรมร่วมรัก’ มาเพื่อให้คู่รักได้กระชับความสัมพันธ์แต่เพียงเท่านั้น การมีเซ็กส์ยังเป็นภารกิจอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้มนุษย์เรายังคงดำรงเผ่าพันธุ์มาได้จนถึงทุกวันนี้ เอ่อ…ต้องเล่าใหญ่ขนาดนี้ไหมถามใจดู (^^) เอาเป็นว่าสำหรับคนที่กำลังอยากผลิตเบบี้ตัวน้อย แบบได้เพศตรงใจ วันนี้เรามีเคล็บไม่ลับในการจัด ท่าเซ็กส์ มาฝากกัน จะมีท่าแซ่บๆ ซี้ดๆ ท่าไหนบ้างต้องลองไปดู อ๊ะๆ ! เราไม่ได้บอกว่าผลลัพธ์ที่ได้จะออกมาตรงเป๊ะ 100% เต็มนะจ๊ะ เรื่องแบบนี้มีองค์ประกอบสำคัญอีกหลายข้อเลยทีเดียว (>v<)

ท่านอนช้อนซ่อนรัก

ท่านอนช้อนซ่อนรัก ท่านี้เป็นท่าเมคเลิฟที่ฝ่ายชายและฝ่ายหญิงนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกัน คุณผู้ชายจะทำการสอดใส่จากทางด้านหลัง ช่องสวรรค์น้อยๆ ของคุณผู้หญิงจะบีบรัดมังกรของฝ่ายชายให้ได้ฟินกันไปเลย และด้วยความที่ท่านี้อาจทำให้คุณผู้ชาย สวมสอดได้ไม่ลึกนักจึงทำให้ ท่าเริงรักท่านี้จึงเหมาะกับคนที่อยากได้‘ลูกสาว’

ท่ายืนไม่ฝืนใจ

ท่านี้ทั้งสองฝ่ายจะต้องยืนหันหน้าไปทางเดียวกัน ฝ่ายหญิงแยกขาออกพร้อมโก่งสะโพกเล็กน้อย ให้ฝ่ายชายสามารถสอดใส่เข้ามาจากทางด้านหลังได้อย่างสะดวก การร่วมรักในท่านี้อาจต้องมีตัวช่วยพยุงอย่าง ฝาผนัง โต๊ะ หรือเก้าอี้ที่มีความแข็งแรง เพื่อเสริมองศาแห่งความหฤหรรษ์ ใครที่กำลังเล็งไว้ว่าอยากได้ ‘ลูกสาว’ คงต้องทำกิจกรรมเข้าจังหวะด้วยท่านี้บ่อยๆ แล้วล่ะนะ (><)

ท่าเริงรักมิชชั่นนารี

แม้ว่าการร่วมรักด้วยท่ามิชชั่นนารีนั้น จะเป็นท่าเซ็กส์สุดเบสิค (แต่รับรองว่าซี้ดเวอร์) ท่านี้ฝ่ายหญิงต้องนอนหงาย แล้วแยกขาออกเพื่อให้ฝ่ายชายแทรกกายเข้ามาสานสัมพันธ์ได้แบบลึกสุดๆ นอกจากนี้เซ็กส์ท่านี้ยังช่วยให้น้ำรักของคุณผู้ชาย อยู่ในช่องสวรรค์ของฝ่ายหญิงได้นานขึ้น โอ้โห! สอดใส่ได้ลึกสุดใจขนาดนี้ คนที่อยากมี ‘ลูกชาย’ ต้องลองซะแล้ว

ท่าแยกขาท้ารัก

หากยังไม่มั่นใจในท่ามิชชั่นนารีล่ะก็ ลองขยับปรับเปลี่ยนให้ฝ่ายหญิงอ้าขาออกชี้ฟ้าเป็นรูปตัว V เพื่อให้ฝ่ายชายสามารถล่วงล้ำเขตแดนสวรรค์ได้แบบลึกสุดตัว ยิ่งเข้าลึกเท่าไรโอกาสที่จะได้ ‘ลูกชาย’ ก็มีมากเท่านั้น เพราะท่านี้จะช่วยส่งให้โครโมโซมเพศชาย ที่มีอายุสั้นกว่าโครโมโซมเพศหญิง เดินทางไปยังจุดหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

หากวัดกันด้วยความสยิวแล้ว ทั้ง 4 ท่า นี่คงไม่มีใครยอมกัน ทุกๆ ท่าสามารถพาคู่รักไปถึงฝั่งฝันได้อย่างไม่ยากเย็น ส่วนจะได้เบบี้มาเป็นโซ่ทองคล้องใจไหม อันนี้ก็ขึ้นกับความพร้อมและสุขภาพของทั้งสองฝ่าย สุดท้ายแล้วไม่ว่าลูกสาวหรือลูกชาย คนเป็นพ่อแม่ก็รักทั้งนั้นแหละเนอะ เอ้า! รอช้าอยู่ทำไมของอย่างนี้พึ่งแต่ทฤษฎีไม่ได้นะ ต้องลงมือปฎิบัติด้วย (^///^)

แต่อย่างไรก็ตาม วิธีนี้ก็ใช่ว่าจะได้ผล 100% เพียงแต่เป็นการช่วยเพิ่มโอกาสความน่าจะเป็นให้มีมากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งยังมีปัจจัยอื่น ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องอีกมากมาย และยังไม่มีการวิจัยรับรองผลที่ได้ เพียงแต่เป็นความเห็นของผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่ที่สำคัญก็คือ คู่รักจะต้องปฏิบัติร่วมกันทุกวิธีที่กล่าวมาอย่างเคร่งครัดด้วยจึงจะมีโอกาสเพิ่มขึ้น

ทีมา: thaihotnews

Loading...

เรื่องอื่นๆน่าสนใจ

error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!