ไขข้อสงสัย !! เผยความลับที่แท้จริง “ฮารุ ยามากูชิ” เธอคือใครถึงได้มี นามสกุล เหมือนชื่อแก๊งยากูซ่า อันดับ 1 ของญี่ปุ่น ที่พึ่งถูกจับได้ในไทย

Loading...

หลังจากที่เป็นข่าวดังไปทั่วประเทศไทย-ญี่ปุ่น กรณี เจ้าหน้าที่ไทย ได้จับคุมตัว นาย ฮารุ ยามากูชิ อายุ 72 ปี เครือค่าย แก๊ง ยากูซ่า ถือว่าเป็นแก๊ง อับดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

หลังจาก นาย ฮารุ ยามากูชิ ได้ก่อคดีฆ่าคนตายใน ญี่ปุ่น ด้วยการ ยิงคาซึฮีโกะ โอโตเบะ รองหัวหน้าแก๊งคามิยะ เมื่อวันที่ 24 ก.ค. 2546 แล้วหลบหนีออกนอกประเทศ นานนับ 10 ปี ทางการญี่ปุ่นจึงสืบทราบมาว่า ฮารุ ยามากูชิ ได้หลบหนีมาอยู่ที่ประเทศไทย จึงได้ ประสานทางการไทย และตามจับคุมตัวได้ในครั้งนี้

แต่งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตสงสัยเป็นอย่างมาก เพราะ ชื่อแก๊ง “ยามากูชิ” ตรงกับ ดาราสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น ฮารุ (ยามากูชิ) สุประกอบ

แต่แล้วเรื่องนี้ก็ถูกเปิดเผย ในรายการ วู้ดดี้ มิลินทจินดา มี ปี 2556 ที่ผ่านมา โดยตอนนั้นระบุว่า ฮารุ ฮารุสืบเชื้อสายมาจากยากูซ่า ซึ่งนามสกุลนี้จะมีปัญหาเวลาเดินทางไปต่างประเทศอย่างสหรัฐอเมริกา เพราะจะถูกเชิญไปคุยเป็นกรณีพิเศษ แต่ก็เป็นปัญหาเพียงเล็กน้อยเพราะเป็นเรื่องราวในอดีตตั้งแต่สมัยบรรพบุรษ ครอบครัวของเธอไม่ได้เกี่ยวข้องด้วยแล้ว

เอาเป็นว่า งานนี้ หายสงสัยกันแล้วนะจ๊ะ แท้จริงแล้ว เป็นเรื่องราว ในอดีตตั้งแต่สมัยบรรพบุรษโน้น และ ปัจจุบัน เธอไม่เกี่ยวข้องด้วยแล้ว ตามนั้นนะจ๊ะ

คลิป

ทีมา:http://www.socialhots.com

Loading...

เรื่องอื่นๆน่าสนใจ

error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!