นาทีกำเนิดชีวิต!!! สาวพม่า ท้องแก่ “คลอดลูกบนสกายวอล์ค” แห่ชื่นชมหมอ พยาบาล ออกเวรช่วยเหลือปลอดภัย.. คอหวยไม่พลาดแห่ซื้อเลขเด็ด..เด็กทารก จนแผงเกลี้ยง งานนี้รับรองรวย!?! (รายละเอียด)

loading...

มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2560 เวลาประมาณ 16:15 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำสถานีบีทีเอสอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ได้รับแจ้งว่าพบหญิงสาวคลอดลูกกระทันหันบริเวณทางเข้าสกายวอร์คบีทีเอส สถานีอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จึงรุดไปที่ตรวจสอบ โดยสถานที่เกิดเหตุพบ นางหอม ลุงตาม่อง อายุ 20 ปี ชาวเมียนมาอยู่ในสภาพอิดโรย ได้คลอดเด็กทารกออกมาเป็นเพศชาย


และในขณะนั้นมีหมอและพยาบาลโรงพยาบาลราชวิถีหลายคน ที่กำลังออกเวรแล้วเดินทางกลับบ้านเข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล เนื่องจากเด็กทารกคลอดออกมาแล้วไม่หายใจ โดยมีเจ้าหน้าที่แพทย์ฉุกเฉินจากโรงพยาบาลราชวิถีนำเครื่องมือมาช่วยตัดสายรกเด็กและทำ MCR เด็กทารกเบื้องต้น ก่อนนำตัวทั้งแม่และเด็กส่งไปยังโรงพยาบาลราชวิถีที่อยู่ใกล้เคียง


ลาสุด ทั้งแม่และเด็ก ปลอดภัยดี เด็กทารกเพศชาย คลอดออกมามีน้ำหนัก 1,200 กรัม แต่หมอต้องนำตัวเด็กเข้าตู้อบให้เครื่องช่วยหายใจและดูอาการก่อน เนื่องจากเด็กทารกมีน้ำหนักน้อยเกินไป เพราะคลอดในสถานที่ที่มีสภาวะแวดล้อมไม่เหมาะสม และคลอดออกมาในช่วงที่มีอุณหภูมิสูงถึง 37 องศา

Cr: jackpotded.com

Loading...

เรื่องอื่นๆน่าสนใจ

error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!